TRÀ AN LẠC Trà An Lạc phục vụ trà miễn phí tại Tuần văn hóa ẩm thực chay Hà Nội

Thứ bảy - 01/09/2012 23:11
Hưởng ứng thông điệp “Ăn chay để có một trái tim từ bi – Vì một thế giới hòa bình” của Tuần lễ văn hóa ẩm thực chay 2012. Đoàn TNPT Trà An Lạc Hà Nội, đơn vị thành viên ban tổ chức sẽ tham gia tình nguyện phục vụ miễn phí Trà An Lạc nhằm phục vụ cho nhu cầu ẩm thực chăm sóc sức khỏe của bà con Phật tử thủ đô cũng như các tỉnh bạn về tham dự.
TRÀ AN LẠC Trà An Lạc phục vụ trà miễn phí tại Tuần văn hóa ẩm thực chay Hà Nội

Tuần giao lưu văn hóa ẩm thực chay 2012 được tổ chức từ ngày 30.8.2012 đến hết ngày 2.9.2012 tại Khu du lịch sinh thái Minh Hải, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Nằm trong khoảng thời gian Phật tử cả nước đang sôi động với các hoạt động thiết thực hưởng ứng mùa Vu Lan báo hiếu.

Khuôn viên tổ chức tuần lễ giao lưu văn hóa ẩm thực chay 2012

Được biết mục đích của ngày hội này nhằm nhắc nhở lòng tri ân của con cháu đối với công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha, hướng dẫn cách báo hiếu cha mẹ theo chính pháp, đối với cha mẹ còn sống hay đã mất. Đây có thể được xem là ngày hội của những tấm lòng hiếu thảo.

Ý nghĩa của lễ hội giúp cho bà con Phật tử tiếp cận trực tiếp và hiểu rõ hơn về một chế độ dinh dưỡng mới với phương châm: Ăn chay thật dinh dưỡng, thật ngon, thật tiết kiệm, tiện lợi. Ăn chay để có một trái tim từ bi.

Hoạt động TNPT Trà An Lạc phát tâm phục vụ trà miễn phí tại Tuần VHPG Nghệ An

Chung tay góp phần cho thành công chung của Tuần giao lưu văn hóa ẩm thực chay 2012. Ngoài việc bố trí các gian hàng phục vụ tiện lợi tại các điểm vui chơi, giải trí trong khuôn viên tổ chức tuần lễ văn hóa ẩm thực chay. Đoàn TNPT Trà An Lạc Hà Nội sẽ tham gia phục vụ miễn phí Trà An Lạc trong toàn bộ các hoạt động chính với các nội dung phong phú như Tọa đàm về chữ “Hiếu”, trải nghiệm không gian thiền và thưởng thức trà đạo, đêm hội hoa đăng và chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân cha mẹ – Mùa báo hiếu”… hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc an lạc, mới lạ trong tuần văn hóa ẩm thực chay năm nay.

 

Tác giả bài viết: Tâm An

Nguồn tin: www.vietnamhealth.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Nhận gia công, sản xuất trà túi lọc

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ TÂM SEN là đơn vị chuyên: sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng và hoạt động thương mại trong lĩnh vực y tế. Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 90/2015/ATTP-CNĐK do Cục an toàn thực phẩm-Bộ y tế cấp phép ngày...

Siêu thị bán lẻ
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây